Google - Languages

Blog Directories tốt nhất để submit Blog của bạn

Blog Directories là gì? Đó là các danh bạ website (blog), nơi chứa thông tin ngắn gọn và link tới những website khác. Submit blog lên các danh bạ này nhằm mục đích tăng backlinks.
Bạn đã bao giờ submit Blog của bạn lên các Blog Directories chưa?
Nếu rồi, chưa chắc bạn đã submit đủ vì có rất nhiều Blog Directories nổi tiếng mà bạn khó có thể biết hết được. Quan trọng hơn nữa, không phải submit bừa là được mà phải chọn Blog Directories nào phù hợp cho các blog tiếng Việt như Minh Mèo Blog thì mới tăng cơ hội được list.

 

Như đã hứa bài trước, Minh sẽ hướng dẫn các bạn submit website lên Dmoz.org – Directory “khó tính” nhất thế giới, nhưng Minh nghĩ trước tiên các bạn hãy submit lên các Directories “nhẹ ký” hơn một chút đã. Khi có kinh nghiệm thì sẽ “thịt” Dmoz sau, cụ thể trong vòng 1-2 ngày tới Minh sẽ publish hướng dẫn submit lên Dmoz.
Quay lại bài viết, 40 Blog Directories sau đây là những Directory nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Việc được list trong các danh bạ này không khó, quan trọng là bạn phải làm đúng và cẩn thận. Mỗi Directory lại có yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung cách đăng ký không khác biệt lắm. VD: có nơi bắt đăng ký tài khoản mới cho submit, có nơi submit không cần đăng ký.

Kinh nghiệm Submit

1. Chuẩn bị sẵn thông tin
Bạn phải submit rất nhiều Directory nên việc đánh đi đánh lại các thông tin rất mất thời gian. Vì thế, hãy sử dụng các chương trình tự động nhập như Roboform, hoặc copy ra một file Notepad các thông tin bắt buộc sau: Link website, Title, Description, Keywords
2. Lựa chọn Directory chính xác
Lựa chọn đúng Directory phù hợp với website của bạn, với các blog nội dung như Minh Mèo Blog thì chọn Internet >>> Blogging ,….
3. Nhớ đặt backlink
Submit xong thì các Directory sẽ kiểm tra thông tin và xem xét có list website bạn hay không. Sau khi submit xong họ thường yêu cầu bạn copy 1 đoạn mã để đặt vào blog, đó chính là backlink tới website của họ. Bạn bắt buộc phải đặt thì họ mới xem xét trường hợp của bạn.
Rồi, chỉ cần cẩn thận làm là họ sẽ list bạn thôi. Khi họ list, họ sẽ báo qua email trong vòng 4 ngày. Dưới đây là danh sách, tha hồ mà submit.

Danh sách Blog Directories

 1. TopBlogging
 2. TopBlogArea
 3. BlogTopsList
 4. TopBlogList
 5. BlogExplosion
 6. Bloggernity
 7. BloggerNow
 8. BlogPoint
 9. BlogDigger
 10. Blogarama
 11. 2-Review
 12. BlogPulse
 13. SubmitBlogNow
 14. Blog-Search
 15. Bloggeries
 16. Blog-Collector
 17. Blogs-Collection
 18. FuelMyBlog
 19. Blogged
 20. Blogs
 21. Bloggapedia
 22. Blogflux
 23. LSblogs
 24. WorldTopBlogs
 25. BlogRankings
 26. Dmegs
 27. BlogCatalog
 28. MyBloglog
 29. Blogelites
 30. MyBlogDirectory
 31. GetBlogs
 32. eBlogzilla
 33. Blogoriffic
 34. MyBlog2u
 35. Search4Blogs
 36. BlogRateDirectory
 37. BlogTopSites
 38. AddUrlBlog
 39. Blogion
 40. BlogoDirectory
 41. GlobeOfBlogs
 42. Blog-Search
 43. BlogBal
Mingmeoblog

Related Posts by Categories


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Amazon Contextual Product Ads